Điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Hiện nay, phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất có thể giúp bạn trị sẹo rỗ một cách triệt để đó chính là ứng dụng công nghệ laser Fractional CO2 Laser  tại Hồng Đức. Phương pháp này đòi hỏi trang thiết bị, máy móc hiện đại mà ít có phòng khám da liễu nào trong nước đáp ứng được .

635887228075468750

Công nghệ laser Fractional CO2 được sử dụng trong điệu trị sẹo rỗ tại Da Liễu Hồng Đức

 

Fractional CO2 Laser là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ da tại Mỹ. Với sự có mặt của công nghệ này, các bác sĩ da liễu tại Hồng Đức đã có thể điều trị sẹo rỗ hiệu quả đến 99%. So với các phương pháp khác, Fractional CO2 laser có phạm vi điều trị rộng hơn và hiệu quả cao hơn. Ngoài việc làm đầy các vết lõm từ sẹo rỗ loại laser này còn kích thích cho da phục hồi, tái sinh và trở nên sáng hơn, trắng hơn.

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Tại Hồng Đức, bạn sẽ được điều trị sẹo rỗ trực tiếp bởi Ths-Bs Lê Quang, Ths-Bs Lê Thị Bích Hồng.  Bác sỹ chuyên khoa Da liễu và Laser thẩm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu.

bac-sy-da-lieu

Thạc sỹ – Bác sỹ Lê Quang chuyên khoa Laser thẩm mỹ,  bác sỹ điều trị tại Da Liễu Hồng Đức , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị laser thành viên hội thẩm mỹ nội khoa châu á thái bình dương, người đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về điều trị laser thẩm mỹ được đăng tải trên các tạp chí trong nước và quốc tế

 

seo_ro

Ths-Bs Lê Quang Đang trực tiếp điều trị cho khách hàng bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Bằng tay nghề của chuyên gia da liễu kết hợp với phương pháp Fractional CO2 laser và các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tại phòng khám Da liễu và laser Thâm mỹ Hồng Đức , sẹo rỗ sẽ không còn là vấn đề của bạn. Chúng tôi chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để giúp bạn loại bỏ vấn đề này.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Để thực hiện điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da Liễu và Lasẻ thâm mỹ Hồng Đức , bạn chỉ phải trải qua các bước đơn giản nhưng được chúng tôi thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp:

  1. Đầu tiên, bạn liên hệ với Hồng đức , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về phương thức chữa trị và giải đáp những gì bạn còn lo lắng.
  2. Tiếp đó, sau khi làm việc trực tiếp với bạn, bác sĩ sẽ khám và chọn biện pháp điều trị phù hợp nhất với bạn.
  3. Tại bước thứ ba, bạn sẽ trải qua giai đoạn điều trị, giai đoạn này được tiến hành một cách chuyên nghiệp theo phương pháp của chúng tôi. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì giai đoạn này sẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.
  4. Cuối cùng là giai đoạn hồi phục, với điều trị sẹo rỗ giai đoạn này sẽ chỉ kéo dài trong 3 ngày, sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến tích cực trên da mặt của mình

KẾT QUẢ TRỊ  SẸO RỖ HOÀN HẢO VỚI LASER FRACTIONAL CO2

6

5

Chú ý: Kết quả điều trị còn phụ thuộc cơ địa mỗi người

THẮC MẮC KHI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

  1. Phương thức điều trị sẹo rỗ bằng laser liệu có chắc chắn thành công?

Thực chất hiện nay không có bất cứ một phương pháp y học nào có thể được khẳng định là thành công tuyệt đối trong mọi trường hợp. Tuy nhiên chúng tôi cam kết với bạn phương pháp điều trị sẹo rỗ của chúng tôi có độ chính xác và tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó bạn có thể chắc chắn được rằng đây là một phương pháp đem lại hiệu quả nhiều hơn hầu hết những phương pháp khác và cũng là phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn nhất hiện nay.

  1. Phương pháp này có gây ra đau đớn cho tôi trong quá trình điều trị?

Một trong những ưu điểm của  phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser Fractional CO2 là không gây ra khó chịu hay đau đớn. Những công nghệ này đều đã được chúng tôi nghiên cứu ứng dụng để đem lại sự thoải mái tối đa cho bạn, do đó bạn không còn phải lo ngại về vấn đề này.

  1. Bao lâu thì tôi thấy được hiệu quả của phương pháp này?

Bạn có thể cảm thấy được sự thay đổi tích cực trên da mặt mình ngay sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó trong khoảng 4 – 6 tuần sau cơ thể sẽ tiếp tục tái cấu trúc collagen để mang lại kết quả hoàn hảo nhất, hiệu quả lâu dài này sẽ giúp bạn tự tin hơn với sự hoàn thiện của da mặt mình.

4. Thời gian và liệu trình điều trị như thế nào ?

Thương liệu trình điều trị đượng áp dụng là 4 lần mỗi lần cách nhau 4 tuần sẽ đem lại kết qả tối ưu như mong muốn, tuy vậy tùy theo mức độ tổn thương và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà số lần điều trị cũng như thời gian giữa các đợt điều trị có thể thay đổi theo quyết định và kinh nghiệm của bác sỹ.

Bạn cần tư vấn? Hãy gọi  trực tiếp cho các bác sỹ của Hồng Đức

Ths-Bs Lê Quang: 0984110997

Ths-Bs Lê Thị Bích Hồng: 0919268662

Địa chỉ liên hệ

PHÒNG KHÁM DA LIỄU VÀ LASER THẨM MỸ HỒNG ĐỨC

Số 30 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nôi

ĐT 0432736789, 0984110997, 0919268662

TRUNG TÂM CHĂM SÓC DA CÔNG NGHỆ CAO DZA

Số 1, Ngõ 34 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Bắc Từ Liêm, Hà nội

ĐT 04366813636. 0919268662

 

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục:

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0919268662

Comments are closed here.