Điều trị mụn cóc bằng Laser CO2 siêu xung

Mụn cơm, mụn cóc là một dầy sừng khu trú gồm các tổn thương da và niêm mạc gây nên bởi virus gây sùi ở người (human papilloma virus – HPV). Có hơn 100 types virus HPV và chúng có thể phát triển ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể.Các tổn thương khi bị bệnh mụn cóc, hạt cơm có thể lây nhiễm giữa các vùng khác nhau trên cơ thể hay sang người khác khi có sự tiếp xúc với các dịch tiết của tổn thương.

mun_coc_2

Hình ảnh tổn thương bệnh mụn cóc


MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH MỤN CÓC

 • Bệnh có tính chất lây lan nếu không được điều trị: Khi bị mụn cóc nếu không được điều trị tổn thương sẽ to dần và mọc thêm nhiều nốt mới, bên cạnh đó bệnh cũng có thể lây cho những người xung quanh, trong gia đình qua con đường tiếp xúc trực tiếp.
 • Tổn thương to, lan rộng thì điều trị rất khó khăn: Mục cóc phát triển lâu nhiều tháng, nhiều năm có thể lan rộng. Nhiều trường hợp tổn thương có thể lan rộng hết cả một vùng da của bàn chân, ngón chân ngón tay. Do vây việc điều trị rất khó khăn phải tiến hành nhiều lần và nhiều phương pháp mới có hiệu quả.

mun_coc

Tổn thương mụn cóc lan rộng rất khó khăn trong điều trị


LASER CO2 SIÊU XUNG – Phương pháp điều trị mụn cóc hiệu quả

Theo như đánh giá của các chuyên gia Da liễu thì Laser CO2 siêu xungphương pháp điều trị mụn cóc tiên tiến hiện nay, giúp điều trị mụn cóc nhanh chóng và an toàn với nhiều ưu điểm vựơt trội so với các phương pháp khác.

 • Điều trị mụn cóc triệt để: Laser CO2 làm loại bỏ tổn thương triệt để, đặt biệt là những mụn cóc kích thướng lớn có chân ăn sâu xuống da, do vậy hạn chế tỷ lệ tái phát
 • Loại bỏ mụn cóc an toàn: Laser CO2 siêu xung sử dụng tia laser có bước sóng 1600 nm có khả năng khoanh vùng chính xác và định vị vùng da bị mụn cóc, do vậy trong quá trình điều trị sẽ không gây xâm lấn, không tổn thương các vùng da bên cạnh.
 • Thời gian nhanh chóng: Một trong những ưu điểm của Laser CO2 siêu xung thời gian điều trị nhanh. Với công nghệ này thời gian điều trị mụn cóc chỉ mất khoảng 15-20 phút, sau bệnh nhân có  thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị mụn cóc bằng Laser CO2 siêu xung da bạn sẽ phục hồi nhanh chóng, ít để lại sẹo và vết thâm, nên ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho bệnh nhân.

tri_mun_coc

Điều trị mụn cóc hiệu quả bằng Laser CO2 siêu xung

Phòng Khám Da Liễu và Laser Thẩm Mỹ Hồng Đức đã ứng dụng công nghệ laser CO2 siêu xung trong điều trị bệnh mụn cóc trong nhiều năm qua, Mỗi năm chúng tôi tiến hành điều trị cho hàn ngàn lượt bệnh nhân trị mụn cóc bằng laser CO2 siêu xung, kết quả cho thấp đây là phương pháp hiệu quả cao, triệt để và ít tái phát.  Quy trình điều trị mụn cóc bằng laser CO2 siêu xung tại Hồng Đức được tiến hành bởi các Bác sỹ chuyên khoa Da Liễu và Laser theo quy trình chuẩn Y Khoa, trước đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê cho bệnh nhân nên trong suốt quá trình điều trị sẽ không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.


KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC

dot_mun_coc_ngon_chan

Trị mụn cóc ở ngón chân

dot_mun_coc_ngon_chan

Trị mụn cóc ở lòng ngón chân

Chú ý: Kết quả điều trị còn phụ thuộc cơ địa mỗi bệnh nhân


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN  HỒNG ĐỨC 

 • Phòng Khám Da Liễu và Laser Thẩm Mỹ Hồng Đức là phòng khám chuyên khoa đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu và laser thẩm mỹ.
 • Phòng khám được trang bị các thiết bị laser hiện đại và chuyên sâu trong điều trị các bệnh da liễu và thẩm mỹ da.
 • Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ điều trị chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

phong_kham_da_lieu

 


Giá điều trị mụn cóc bằng Laser CO2 siêu xung

 • Mụn cóc kích thước <5mm: 200.000 VND/ Nốt
 • Mụn cóc kích thước 5-10mm: 300.000 VND/ Nốt
 • Mụn cóc kích thước >10-20mm: 400.000 VND/ Nốt
 • Mụn cóc kích thước >20mm: 800.000 – 1.200.00 VND/ Nốt
 • Mụn cóc một bên khóe móng: 400.000 VND/ Nốt
 • Mụn cóc hai bên khóe móng: 600.000 VND/ Nốt

Với đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Da liễu Hồng Đức Tự hào là trung tâm điều trị bệnh mụn cóc uy tín, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết bảo hành kết quả cho mọi khách hàng điều trị mụn cóc, hạt cơm tại da Liễu Hồng Đức

Các Bác sỹ của Hồng Đức đang sẵn sàng để tư vấn cho bạn

Hoàn toàn miễn phí

bac-si-tu-van

Gọi Điện

Gọi cho các chuyên gia tư vấn

của Hồng Đức

02466813636

letter

Gửi Câu Hỏi Tư Vấn

Gửi câu hỏi tới các chuyên gia tư
vấn của Hồng Đức

suc-khoe

Đăng Ký Nhận Bảng Tin

Thông tin hữu ích cho sức khỏe

của bạn và gia đình


PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ LASER THẨM MỸ HỒNG ĐỨC

Hà nội: Số 58 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà nội

ĐT: 02432736798, 0919268662, 0984110997

Thanh hóa: Số 208 Hải Thượng Lãn Ông – Đông Vệ – TP Thanh Hóa

ĐT 0373951522, 0919726533, 0919727602

Thời gian làm việc: 8h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần


 

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

 


FacebookGoogle+Twitter
Thẻ: , , , , , , , ,

Chuyên mục:

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Comments are closed here.