ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đặc biệt coi trọng việc xây dựng đội ngũ bác sỹ giỏi, có đạo đức nghề nghiệp, Phòng khám Da liễu và Laser thẩm mỹ Hồng Đức tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, laser thẩm mỹ và các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Da liễu Hồng Đức luôn xác định rõ để điều trị thành công các bệnh lý về da hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục không chỉ bị chi phối bởi việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn, hiệu quả mà còn ảnh hưởng rất nhiều bởi tinh thần, thái độ chăm sóc của người y, bác sỹ.

Với sự chăm sóc chu  đáo, ân cần, kỹ lưỡng từ các bác sỹ, nhân viên y tế của Da liễu Hồng Đức – những người không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn luôn phục vụ bệnh nhân bằng cái Tâm của mình, Quý khách sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sỹ của Da liễu Hồng Đức ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Đặc biệt, đối với rất nhiều bệnh nhân, các chứng bệnh liên quan đến đường tình dục là một trong những nỗi lòng thầm kín mà họ đôi khi không biết chia sẻ với ai. Chính tâm lý ngại chia sẻ, ngại đi khám đã khiến nhiều người mắc bệnh ngày càng nặng hơn và có các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, khi đến với Da liễu Hồng Đức, các y bác sỹ sẽ là những người bạn sẵn sàng lắng nghe sự chia sẻ của Quý khách hàng.

Kết hợp với phương pháp điều trị phù hợp, hiện đại, hiệu quả mà ít tốn kém, người bệnh sẽ dễ dàng khỏi bệnh và được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trang bị giúp mình những kỹ năng cần thiết để cải thiện và chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, yếu tố giữ gìn bí mật cho bệnh nhân cũng là một những những tiêu chí hoạt động của Da liễu Hồng Đức. Tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Danh sách các bác sỹ nổi tiếng của Da liễu Hồng Đức:

01

Thạc sỹ – Bác sỹ  LÊ THỊ BÍCH HỒNG

Chuyên Khoa Da Liễu và Laser thẩm mỹ

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

và chăm sóc da tại Việt Nam

 

D2H_0106 copy copy copy

Thạc sỹ – Bác sỹ LÊ VĂN QUANG           

Chuyên gia phẫu thuật, laser thẩm mỹ công nghệ cao                       

 

03

Bác sỹ LÊ HỮU ĐỨC        

Chuyên khoa da liễu, phẫu thuật Laser  và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục       

                 

 

bac-sy-da-lieu

Bác sỹ chuyên khoa I  LÊ THỊ LAN

Chuyên khoa da liễu và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục        


Tại sao bạn chọn Hồng Đức

  • Phòng Khám Da Liễu và Laser Thẩm Mỹ Hồng Đức là phòng khám chuyên khoa đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu và laser thẩm mỹ.
  • Phòng khám được trang bị các thiết bị laser hiên đại và chuyên sâu trong điều trị các bệnh da liễu và thẩm mỹ da.
  • Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ điều trị chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ LASER THẨM MỸ HỒNG ĐỨC

Hà Nội:

Số 58, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66813636, 0919268662, 0984110997, 0989199616.

Thanh Hóa: 

Số 208, Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ,  TP Thanh Hóa

ĐT: (0237) 3951522, 0919726533, 0919727602


GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

FacebookGoogle+Twitter
Thẻ: ,

Chuyên mục:

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>