Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tại mỗi cơ sở, Da liễu Hồng Đức đều quan tâm chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các máy móc, thiết bị y tế đều được lựa chọn mua từ các cơ sở sản xuất uy tín trên thế giới với công nghệ hiện đại nhất.

Đến với 3 cơ sở của Da liễu Hồng Đức, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nơi đây.

Phòng khám Da liễu Hồng Đức tự hào là nơi áp dụng những kỹ thuật làm đẹp, chăm sóc da và lase thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Có thể kể tới các công nghệ như: phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel…

Ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất sẽ là chất xúc tác quan trọng đem đến hiệu quả điều trị cho khách hàng. An tâm đến với Da liễu Hồng Đức, Quý khách sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hài lòng với chất lượng điều trị.

 Da liễu Hồng Đức có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 3 cơ sở:

Cơ sở 1: Số nhà 30 – phố Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0919 268 662 – 0984 110 997

Cơ sở 2: Sô 1 ngõ 34 – Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3789 3239 – 098 110 997

Cơ sở 3: Số 208 – Đường Hải Thượng Lãn Ông – Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa

 

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0919268662

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>