Dịch vụ khám và điều trị

Dịch vụ khám và điều trị

Quy trình, dịch vụ khám và điều trị tại Da liễu Hồng Đức không chỉ khoa học, hiện đại mà còn tiết kiệm tối đa thời gian vàng ngọc của Quý khách.

Đến với Da liễu Hồng Đức, sau khi được đón tiếp, Quý khách sẽ được gặp bác sỹ, được khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Các bác sỹ không chỉ thăm khám mà còn lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của Quý khách để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho việc điều trị.

Kế đến, nếu Quý khách cần phải thực hiện việc điều trị, Quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng với công nghệ tối tân, hiện đại tại đây. Sau đó, Quý khách cũng sẽ được các bác sỹ khám thường xuyên để kiểm tra kết quả của việc điều trị và tiếp tục đưa ra những lời khuyên cần thiết.

Dịch vụ khám và điều trị

  1. Bệnh da liễu :Mụn trứng cá, mề đay, chàm, nấm da, tổ đỉa, vẩy nến, á sừng, mụn cóc hạt cơm…..
  2. Chăm sóc và phòng chống lão hóa da: trị liệu chăm sóc da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm, chăm sóc da cơ bản giúp cho làn da luôn mịn màng tươi trẻ…….
  3. Laser thẩm mỹ: trị nám, tàn nhang, tẩy nốt ruồi, mụn thịt quanh mắt, trị vết thâm, sạm da, sẹo lồi, sẹo lõm, trẻ hóa da, triệt lông…….
  4. Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh hoa liễu):lậu, giang mai, sùi mào gà, bệnh hạ cam, viêm đương tiết niệu-sinh dục – phụ khoa…….

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>