Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng thân mến!
Phòng khám da liễu Hồng Đức xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của phòng khám chúng tôi. Chúng tôi cũng mong khách hàng tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ của phòng khám chúng tôi.
Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua hàng tại Phòng khám da liễu Hồng Đức, chúng tôi đưa ra các phương thức mua hàng như sau:

01Đối với khách hàng tại Hà Nội 

Hãy đến Phòng khám da liễu Hồng Đức (tại số 58, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) để mua hàng trực tiếp hoặc Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ) sau khi nhận được đơn hàng online của quý khách
online-shopping
( Miễn phí giao hàng trong thành phố Hà Nội và thanh toán tiền tại nhà khách hàng)
 

02Đối với khách hàng tỉnh xa 

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng hoặc đặt hàng online. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn bằng dịch vụ chuyển hàng thu tiền tại nhà.
 

03Đối với khách hàng mua tặng

Bạn muốn mua tặng người thân mà không muốn người nhận thanh toán tiền, bạn hãy chuyển khoản cho chúng tôi theo những chi nhánh ngân hàng *( liên hệ để được tư vấn trực tiếp ), chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay người thân của bạn trong thời gian trước 36h đồng hồ hoặc đúng thời gian mà bạn muốn.

giaohang-dalieuhongduc

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HỒNG ĐỨC

Hạy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất HOTLINE: 0984110997

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>