TRỊ MỤN

tri mun

Trị mụn bằng công nghệ Bluelight

2/02/2018

Bạn đang phiền lòng vì trình trạng mụn, da dầu, sẹo rỗ hay vết thâm, Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp trị mụn An toàn và Hiệu Quả.

tay-not-ruoi-dalieuhongduc

Trị mụn bằng công nghệ Acne Plus

2/02/2018

Lá một phương pháp trị mụn hiệu quả hiện đang được áp dụng tại các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ lớn trên thế giới và Việt nam - mang đến hiệu quả trị mụn cho hàng ngàn lượt bệnh nhân

tri_mun

Trị mụn bằng công nghệ Laser Acne

2/02/2018

Laser Acne tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại cùng lúc có tác dụng phá hủy tận gốc cồi nhân mụn và phục hồi làn da toàn diện.

tri_mun

Trị mụn hiệu quả

19/04/2017

Là cơ sở đặc trị mụn được trang bị các thiết bị y khoa chuyên sâu giúp chẩn đoán chính điều trị hiệu quả các các vấn đề về mụn.

laser-tri-mun

Phương thức mới cho điều trị mụn

13/09/2016

Spectra Gold Toning là công nghệ trị mụn từ Hoa Kỳ, giúp nhanh chóng loại bỏ mụn trứng cá đồng thời mang đến cho bạn làn da trẻ trung, mịn màng và trắng sáng.

muntrungac-dalieuhngduc

Mụn của bạn thuộc dạng nào

3/09/2016

Mụn trứng cá là tình trạng viêm nhiễm ở nang lông tuyến bã, liên quan tới sự tăng tiết bã nhờn và sự hình thành nhân trứng cá. Hiện nay người ta cho rằng các yếu tố căn nguyên sinh ra bệnh trứng cá gồm có:

mun-trung-ca-dalieuhongduc

Bạn phải làm gì khi bị mụn

1/09/2016

Mụn trứng cá là tình trạng da rất phổ biến. Mụn trứng cá làm cho bạn mất tự tin, anh hưởng đến công việc và giao tiếp hằng ngày , bên cạnh đó nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng mụn trứng cá có thể gây nên những di chứng vĩnh viễn trên da như vết thâm , sẹo…..

muntrungac-dalieuhngduc

Nguyên nhân gây nên sẹo do mụn trứng cá

26/01/2015

Có những người mất 3-5 năm trị sạch mụn nhưng có những người mất cả chục năm hay cả đời đương đầu với sẹo mụn. Sẹo mụn là nguyên nhân làm mất tự tin của nhiều bạn.